August 21, 2019 0 Comments Tin Tức

Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất và có mức giá phải chăng

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tủ lạnh đạt hiệu quả ngân sách tuyệt vời : Tủ lạnh Toshiba tiết kiệm điện nhất!

Một số hãng sản xuất khác cũng cung cấp những mô hình tủ lạnh có công việc tuyệt vời và có chi phí 1.100 USD nếu bạn bắt được bán đúng.

Vì vậy, tại sao chúng tôi không hết lòng đề nghị họ? Vâng, với giá bán thấp hơn của Toshiba, bạn vẫn có thể sở hữu bất kỳ tủ lạnh cửa kiểu Pháp nào của hãng cung cấp cùng một lượng không gian lưu trữ.

Các cửa ra vào của Pháp nhẹ và dễ mở hơn so với cửa tủ lạnh cỡ lớn, và hầu hết người mua thường nghĩ rằng tủ lạnh ở Pháp trông hiện đại hơn. Nếu bạn thích một tủ lạnh có thiết kế đơn giản hoặc nếu nhà bếp của bạn không thể trang bị một tủ lạnh quá lớn. Đây là một sự lựa chọn tốt.

tu lanh Toshiba - 5

Thiết kế và tính dễ sử dụng

Tủ lạnh của Toshiba là một tủ lạnh đơn giản với vài sự tinh tế và một định dạng quen thuộc trong thiết kế. Ánh sáng LED chiếu sáng kết hợp cùng một nội thất khá rộng rãi – tủ lạnh này được quảng cáo ở 226 lít – với kệ có thể điều chỉnh và trang trí bằng kính cao cấp. Các sản phẩm này đi kèm với một kết thúc màu đen mịn, và sẽ gần như chắc chắn bán trong  cùng một mức giá như mô hình màu khác trong dòng sản phẩm.

Tất cả các kệ trong tủ lạnh đều có chiều rộng đầy đủ, do đó bạn có nhiều không gian hơn để lưu trữ, các nút điều khiển ngoài ra còn được giữ thiết kế vô cùng đơn giản. Kệ cửa được thiết kế với chiều sâu đủ để chứa các bình nước, nhưng không thể được điều chỉnh. Tủ đông có ngăn kéo rộng rãi, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đi kèm với một máy làm đá tự động vô cùng tiện lợi cho gia đình bạn.

Hiệu suất & Tính năng

Mặc dù sản phẩm của Toshiba nói chung không quá xuất sắc về mọi mặt nhưng nó vẫn đảm bảo có thể làm tốt nhất có thể mọi công việc của mình. Hiệu quả, ví dụ, là một trong những ưu điểm không thể không kể đến của sản phẩm. Ngay cả với một hãng sản xuất đá, tủ lạnh này cũng đứng ở vị trí tốt nhất với mức tiêu thụ năng lượng. Nó nhận được chứng nhận Energy Star cho khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 40% của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện nhất, đây là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Mặt khác, các tính năng khử mùi và diệt khuẩn của nó cũng là một đặc biệt nổi bật trong thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt này: Trong tất cả các cuộc kiểm tra của chúng tôi qua nhiều năm, chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy phấn khích với thiết kế của Toshiba hơn bây giờ, vì vậy hãy nhớ điều này khi bạn cân nhắc ra quyết định mua sắm của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà sản xuất Toshiba

Đầu ra nhiệt độ ổn định – được cho là khía cạnh quan trọng nhất của tủ lạnh – và rất may Toshiba cân bằng được yếu tố này trên đứa con tinh thần của mình. Cả ngăn mát và ngăn lạnh đều ổn định – tin tốt cho những người mua sắm!

Tuy nhiên, cả hai ngăn này khá ấm hơn theo yêu cầu của nhà sản xuất. Bạn sẽ muốn chuyển cả hai vùng xuống khoảng hai độ để đạt được sự làm mát tốt nhất.

Truy cập website www.toshiba.com.vn để xem xét thêm một số sản phẩm nổi bật khác của hãng. 


Share: