August 21, 2019 0 Comments Điện máy

3 loại máy giặt Toshiba 8kg, 9kg, 10kg tiết kiệm điện nổi bật

Xin giới thiệu với bạn 3 sản phẩm máy giặt Toshiba 8kg, 9kg, 10kg tiết kiệm điện nhất hiện nay

3 loại máy giặt tiết kiệm điện nổi bật từ Toshiba

Máy giặt Toshiba AW-E89SV 

Máy giặt Toshiba 8kg AW-E89SV thuộc dòng máy giặt tự động sở hữu công nghệ tiết kiệm điện cho gia đình. Máy được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng thích nghi với mọi không gian nội thất và phù hợp cho các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Đây là sản phẩm sở hữu bảng điều khiển bằng tiếng việt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ tiết kiệm điện hỗ trợ bạn 8 chế độ giặt phong phú bao gồm giặt thường, giặt nhanh, cô đặc, ngâm, làm sạch lồng giặt, nhẹ, phục hồi chương trình dở dang hay vắt cực khô, mang đến sự thuận lợi cho cả gia đình. Nắp máy giặt có hình tròn với lớp kính màu trong suốt chắc chắn cho phép bạn dễ dàng quan sát quá trình giặt giũ diễn ra bên trong lồng giặt, đồng thời cũng hỗ trợ cho thao tác đóng mở nắp máy được đơn giản thuận tiện hơn.

Ngoài tính năng tiết kiệm điện, máy còn được trang bị cơ chế lưu giữ hương thơm, tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt và giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn.

Máy giặt SDD – Inverter 10kg

Đây là một sản phẩm máy giặt nổi trội bởi việc sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện và công nghệ truyền động trực tiếp của nó. Máy còn góp phần rất lớn giúp giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động để đảm bảo các sinh hoạt trong gia đình không hề bị ảnh hưởng. Đặc biệt, thời gian cần thiết phải bảo trì, vệ sinh máy giặt cũng lâu hơn thông thường đến 3 lần.

Hơn thế nữa, máy giặt SDD của Toshiba được trang bị lồng giặt Magic Drum giúp tối ưu việc giặt quần áo. Magic Drum đặc biệt bởi một loại hợp chất đặc biệt bên ngoài lồng giặt, khi hoạt động, sẽ ngăn không cho chất bẩn được bám vào và giúp lồng giặt luôn được sạch sẽ.

Bởi lẽ, thông thường, chất bẩn trong quá trình giặt sẽ dễ bám vào mặt ngoài của lồng giặt mà chúng ta không thể thấy được. Trong khi hầu hết mọi người khi sử dụng lại ít quan tâm đến việc vệ sinh lồng giặt, sau một thời gian khu vực này sẽ là nơi trú ngụ thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển và khiến cho quần áo không còn được sạch sẽ hoàn toàn sau khi giặt nữa.

Máy giặt Toshiba AW-B1000GV

Máy giặt Toshiba AW-B1000GV (WL/WB) sở hữu lồng đứng cửa trên, có tính năng tiết kiệm điện nổi bật. Đây là một trong những loại máy giặt phù hợp với những gia đình có đông thành viên với khối lượng đồ giặt lên đến 9kg, chắc chắn sẽ rất phù hợp với gia đình có khoảng từ 6 đến 8 người.

Máy giặt tiết kiệm điện này còn được thiết kế tinh tế hiện đại phù hợp với mọi không gian, được trang bị các tính năng hiện đại như khóa trẻ em, chức năng tự khởi động lại máy giặt khi có sự cố mất điện. Khi có điện, bạn không cần phải khởi động lại mà máy sẽ tự động ghi nhớ chương trình giặt và tự chạy chu trình tiếp theo.


Share: