August 21, 2019 0 Comments Điện máy

Nên chọn máy giặt của hãng Toshiba hay Panasonic?

Máy giặt dường như đã trở thành người bạn vô cùng hữu ích đối với các bà nội trợ trong thời đại công nghệ hiện nay. Trên thị trường đa dạng nhiều loại máy khác nhau không khỏi khiến người dùng phân vân nên chọn máy giặt toshiba 10kg hay chọn máy của hãng Panasonic.

Cả panasonic và Toshiba đều được xem là hai thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, sản phẩm máy giặt của mỗi hãng đều có những ưu điểm sử dụng riêng khiến người dùng không khỏi phân vân khi chọn mua. Cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu xem liệu máy giặt Toshiba sở hữu những ưu điểm vượt trội gì khi so sánh cùng với máy giặt của hiệu Panasonic nhé.

máy giặt toshiba 10kg

Xét về thương hiệu

Toshiba là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, khi thương hiệu này đến thị trường Việt Nam đã chinh phục người tiêu dùng hoàn toàn với chất lượng các dòng máy. Khi tìm kiếm các sản phẩm điện máy về sử dụng trong gia đình, Toshiba có lẽ là cái tên rất được ưa chuộng và được người tiêu dùng nhớ đến.

Với máy giặt, đây là dòng sản phẩm mà hãng đặc biệt tự tin, nhất là kiểu máy giặt lồng đứng. Để tăng độ cạnh tranh cho máy trên thị trường cũng như để đem lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng, hãng đã đặc biệt trang bị cho các máy giặt của mình động cơ truyền động trực tiếp. Thêm vào đó, các máy giặt mới đều được tích hợp thêm các tính năng giặt vô cùng hiện đại sẽ giúp quần áo trở nên sạch sẽ, thơm tho và nhanh khô hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các dạng máy giặt toshiba 10kg cửa ngang của hãng cũng đem lại chất lượng vượt trội không hề kém cạnh so với các thương hiệu cạnh tranh khác.

So sánh về khối lượng máy giặt toshiba 10 kg

Khi mua máy giặt, khối lượng máy cũng là yếu tố quan trọng mà người dùng để ý đến. Đối với dòng máy giặt của Toshiba đều được thiết kế với khối lượng vừa phải, có nhiều loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình từ 7 đến 10 kg. Thêm vào đó, hãng cũng thiết kế thêm một số máy có khối lượng và công suất lớn để phục vụ nhu cầu giặt trên 10 kg.

So sánh về lồng giặt

Chiếc lồng giặt của Toshiba vô cùng thần kỳ, bên ngoài được phủ một lớp đặc biệt nên rất khó dính bẩn, lồng giặt luôn được đảm bảo sạch sẽ. Trong khi đó các máy giặt của Panasonic sở hữu lồng giặt bằng thép không gỉ tương tự như ở các lồng giặt máy thông thường.

So sánh về động cơ máy

Để mang đến chất lượng ưu việt hơn, hỗ trợ tối đa cho người dùng, hãng Toshiba đã thiết kế động cơ dẫn động trực tiếp. Điểm đặc biệt khi máy sở hữu động cơ này là tiếng ồn giảm thiểu rõ rệt, ít bị hao mòn và đem lại chất lượng giặt hoàn hảo. Nếu so sánh về động cơ thì Toshiba chiếm ưu thế cạnh tranh hơn hẳn.

Việc chọn mua máy giặt để giúp cho việc giặt quần áo trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn là vô cùng cần thiết. Với những ưu điểm nổi trội kể trên, hẳn bạn đã có được quyết định cho mình, một chiếc máy giặt Toshiba sẽ một gợi ý hoàn hảo khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. 


Share: