June 27, 2022 0 Comments Điện Thoại

Cách cắt ghép video trên youtube bằng điện thoại thông dụng nhất hiện nay

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc chỉnh sửa video như cắt, ghép video trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hay các tính năng chỉnh sửa trên điện thoại để cắt bỏ những đoạn video không cần thiết và ghép lại với nhau để thành một video hoàn hảo như mong muốn. Nhờ đó, người dùng có thể tạo những đoạn video độc đáo, ấn tượng để đăng tải lên các ứng dụng như Youtube. Hãy cùng tham khảo cách cách cắt ghép video trên youtube bằng điện thoại hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Các ứng dụng chỉnh sửa video youtube trên điện thoại

Ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên ứng dụng VivaVideo

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại thì VivaVideo là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại để bạn có thể tạo ra một đoạn video độc đáo theo mong muốn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cắt ghép những đoạn video với nhau để thu được video hoàn chỉnh. Trước tiên, người dùng cần tải ứng dụng về máy và cấp quyền truy cập để bắt đầu thực hiện các bước chỉnh sửa. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Chỉnh sửa để chọn video cần cắt ghép và tải video lên ứng dụng. Tại thanh công cụ, người dùng nhấn chọn mục Cắt sửa và thực hiện kéo rê điểm đầu và cuối của đoạn video muốn cắt. Cuối cùng, bạn nhấn mục Hoàn thành để hoàn tất. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tùy chỉnh chất lượng video như 480p, 720p, GIF,… để video thêm phần sinh động. Với chất lượng video có độ phân giải cao, người dùng có thể yên tâm đăng tải video lên các ứng dụng Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Ứng dụng FilmoraGo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên FilmoraGo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên FilmoraGo

Việc cắt ghép video trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng nếu bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ thông minh trên ứng dụng FilmoraGo. Ứng dụng này có ưu điểm giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể tha hồ thực hiện chỉnh sửa, sáng tạo video youtube theo mong muốn. Sau khi tải ứng dụng và cấp quyền truy cập, người dùng nhấn chọn Dự án mới tại giao diện để tải video từ Album điện thoại lên. Tiếp đến, bạn chọn mục Cắt và thực hiện kéo rê thanh cuộn phía dưới để cắt bỏ những đoạn video không cần thiết. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn nhấn tiếp mục Xuất để lưu lại video về điện thoại. Để hỗ trợ việc đăng tải video lên youtube, người dùng có thể tận dụng công cụ tùy chỉnh tỷ lệ 16:9.

Ứng dụng Inshot

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Inshot

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Inshot

Inshot được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp nhờ được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại. Ứng dụng này có khả năng biên tập video thông dụng được nhiều yêu thích. Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng về máy và cấp quyền truy cập. Tiếp đến, bạn cho video cần chỉnh sửa và nhấn chọn mục Kế tiếp để video lên. Tạo giao diện ứng dụng, người dùng kéo thanh cuộn sang trái hoặc phải để cắt video theo mong muốn. Sau khi cắt ghép video, người dùng nhấn Lưu để lưu lại video về điện thoại. 

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên vivo V23 5G

Cách cắt ghép video trên youtube bằng điện thoại vivo V23 5G

Cách cắt ghép video trên youtube bằng điện thoại vivo V23 5G

Để đáp ứng nhu cầu sáng tạo video trên youtube nhanh chóng, tiện lợi, vivo V23 5G đã được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như cắt, ghép,… Để sở hữu một video có chất lượng hình ảnh sắc nét, người dùng nên lựa chọn những mẫu điện thoại có hệ thống camera có độ phân giải cao như vivo V23 5G. Mẫu điện thoại có đến camera selfie với độ phân giải 50MP và cảm biến selfie góc rộng 8MP kết hợp cùng công nghệ ISOCELL 3.0 mang đến hình ảnh có độ chi tiết, rõ nét. Những khoảnh khắc đời thường khi được quay với vivo V23 5G sẽ trở thanh những tác phẩm nghệ thuật ở một đẳng cấp hoàn toàn mới nhờ có hệ thống camera sau có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP. Bên cạnh hệ thống camera hiện đại, vivo V23 5G còn tích hợp hàng loạt các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp như cắt, ghép video để bạn tạo ra những đoạn video bắt mắt, độc đáo đăng tải lên youtube. 

Việc cắt ghép video youtube giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sử dụng các ứng dụng hay tính năng chỉnh sửa cắt ghép video trên điện thoại vivo. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo cách cắt ghép video trên youtube bằng điện thoại hiệu quả.

 


Share: