December 15, 2021 0 Comments Điện Thoại

Một số cách quay video tua nhanh trên android không nên bỏ qua

Tính năng quay video sẽ giúp người xem quan sát được quá trình thay đổi của cảnh vật xung quanh với tiến độ nhanh, thú vị mà không phải chờ đợi như thời gian trong thực tế. Với dạng video này, những chuyển động xung quanh như mặt trời mọc sẽ được ghi lại với hiệu ứng độc đáo, mang tính nghệ thuật. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay tận dụng các tính năng quay video time lapse có sẵn trên điện thoại để sáng tạo video tua nhanh một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi một số cách quay video tua nhanh trên android đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chế độ quay time lapse trên Android

Chế độ quay time lapse trên Android trên điện thoại vivo

Chế độ quay time lapse trên Android trên điện thoại vivo

Quay video tua nhanh là kỹ thuật quay ghép nhiều bức ảnh lại với tốc độ cực nhanh. Với chế độ này, người dùng có thể quan sát và cảm nhận được chuyển động của cảnh vật theo thời gian với tốc độ nhanh hơn so với thực tế. Thông thường, chế độ quay video tua nhanh thường được áp dụng để quay cảnh hoàng hôn, bình minh, quá trình nở hoa,… Do đó, video tua nhanh sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, giúp video trở nên nghệ thuật và độc đáo. 

Tạo video tua nhanh trên các ứng dụng 

Ứng dụng VivaVideo

Quay video tua nhanh trên VivaVideo

Quay video tua nhanh trên VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và sáng tạo video được giới trẻ vô cùng yêu thích. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tính năng tạo hiệu ứng video giúp bạn tha hồ biên tập video như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Người dùng có thể lựa chọn các video trong bộ sưu tập hay tự quay video tua nhanh trực tiếp trên ứng dụng mà không cần chỉnh sửa. Bên cạnh tính năng quay time lapse, ứng dụng còn tích hợp các hiệu ứng đặc biệt như thêm chữ, sticker, bộ lọc màu, lồng nhạc để sáng tạo video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Sau khi hoàn tất việc tạo video tua nhanh, người dùng có thể chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội vô cùng tiện lợi. Video khi được trích xuất sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Với các tính năng đa năng như vậy. VivaVideo rất phù hợp với các bạn trẻ có nhu cầu sáng tạo video. 

Ứng dụng Fast & Slow Motion Video tool

Quay video tua nhanh trên Fast & Slow Motion Video tool

Quay video tua nhanh trên Fast & Slow Motion Video tool

Việc sáng tạo video tua nhanh đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn lựa chọn ứng dụng Fast & Slow Motion Video tool. Ứng dụng này tích hợp các tính năng tăng hoặc giảm tốc độ của video so với thời gian thực tế. Điểm nổi bật của ứng dụng là phần tua nhanh video với tốc độ đạt mức 8x so với tốc độ video ban đầu. Với tính năng đặc biệt này, người dùng có thể tạo ra các video time lapse trong thời gian dài và đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét. Đặc biệt hơn, video tua nhanh còn có thể được chuyển động ở các định dạng ASF, FLV, WMV,… Ưu điểm đặc biệt này sẽ giúp bạn chỉnh sức video với nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Ưu điểm quay video tua nhanh đơn giản trên điện thoại vivo

Quay video tua nhanh đơn giản trên điện thoại vivo

Quay video tua nhanh đơn giản trên điện thoại vivo

Không chỉ được biết đến là thương hiệu điện thoại sở hữu thiết kế thời thượng, vivo còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ công nghệ camera hiện đại, luôn dẫn đầu xu hướng. Sau nhiều thời gian nỗ lực nghiên cứu, vivo đã cho ra mắt thị trường mẫu điện thoại V23e tích hợp đầy đủ các tính năng cũng khả năng chụp ảnh và quay phim sắc nét. Mẫu điện thoại sở hữu hệ thống camera có độ phân giải cao với cụm camera sau lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP cùng camera trước 50MP giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Bên cạnh công nghệ camera hiện đại, vivo V23e còn có khả năng quay video tua nhanh, tạo ra hiệu ứng độc đáo và hấp dẫn. Sau khi quay video, người dùng có thể tận dụng các tính quay video với độ phân giải 4K, Công Nghệ Chống Rung Quang Học OIS cùng khả năng chụp đêm để người dùng tha hồ biên tập video chuyên nghiệp. 

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng, người dùng còn có thể tận dụng các tính năng tạo video time lapse trên điện thoại để tạo ra những thước phim độc đáo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tạo ra một video tốc độ tua nhanh nghệ thuật cảnh bình minh, quá trình hoa nở nghệ thuật. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được một số cách quay video tua nhanh trên android đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại.

 


Share: