April 6, 2022 0 Comments Điện Thoại

Cách tua chậm video bằng các ứng dụng hỗ trợ

Hiệu ứng chuyển động chậm có thể làm cho một video đơn giản trở nên sinh động, thú vị và thu hút nhiều người xem .Tính năng quay slow motion sẽ giúp bạn quay lại những khoảnh khắc đẹp với tốc độ tua chậm so với thực tế để quan sát được cận cảnh quá trình chuyển động. Để thực hiện quay video slow motion nhanh chóng, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hay tận dụng tính năng được tích hợp sẵn trên điện thoại vivo. Hãy cùng tham khảo cách tua chậm video bằng các ứng dụng hỗ trợ trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Slow Motion Video FX

Ứng dụng quay video tua chậm Slow Motion Video FX

Ứng dụng quay video tua chậm Slow Motion Video FX

Nói đến các ứng dụng quay video slow motion hiệu quả cho hệ điều hành Android thì không thể không nhắc đến Slow Motion video FX. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn quay video với hiệu ứng chuyển động chậm mà còn giúp bạn chuyển đổi các video có sẵn trong điện thoại về tốc độ chậm. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sáng tạo video bằng cách quay trực tiếp hoặc sử dụng các tính năng chỉnh sửa trên ứng dụng. Ứng dụng này có giao diện đơn giản dễ sử dụng nên bạn có thể thực hiện chuyển đổi video tua chậm bất kỳ lúc nào. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và nhấn nút Bắt đầu chuyển động chậm là đã có thể quay lại những khoảnh khắc với tốc độ chậm. Khi muốn chuyển đổi video, bạn hãy lựa chọn video yêu thích trong thư viện ảnh và điều chỉnh tốc độ tua chậm theo ý muốn. 

Ứng dụng Video Shop

Quay video tua chậm với Video Shop

Quay video tua chậm với Video Shop

Video Shop được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hàng đầu hiện nay nhờ được tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng này cho phép người dùng quay trực tiếp hoặc chuyển đổi video có sẵn trong điện thoại về hiệu ứng tua chậm độc đáo. Người dùng có thể chọn ra một phần của clip yêu thích để áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm theo ý muốn. Sau khi hoàn thành việc quay slow motion, bạn có thể cắt video, thêm nhạc, tạo tiêu đề, ghi âm giọng nói, thêm bộ lọc màu,… để video thêm sinh động và hấp dẫn.

Ứng dụng Hudl Technique

Hudl Technique là một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ứng dụng này có khả năng quay video chuyển động chậm để bạn quan sát và phân tích được cận cảnh các chuyển động chi tiết. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chú thích video bằng cách vẽ hoặc viết để giải thích về hiệu ứng chuyển động chậm. Sau khi quay video xong, người dùng có thể chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội nhanh chóng với chất lượng hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà. 

Trải nghiệm tính năng quay slow motion trên điện thoại vivo

Quay slow motion trên điện thoại vivo V23 5G

Quay slow motion trên điện thoại vivo V23 5G

Sự phát triển của công nghệ di động đã giúp cho người dùng có thể sử dụng các tính năng quay video tua chậm mượt mà, nhanh chóng ngay trên điện thoại mà không cần dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp. vivo V23 5G là mẫu điện thoại thế hệ mới sở hữu công nghệ camera hiện đại và tích hợp tính năng quay slow motion thông minh. vivo V23 5G có camera selfie kép 50MP và cụm 3 camera sau Al có độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Công nghệ ISOCELL 3.0 được kết hợp trên hệ thống camera mang đến chỉ tiết hiển thị tự nhiên, hạn chế ảnh bị mờ nhòe hiệu quả. Bên cạnh hệ thống camera có độ cảm biến cao, vivo V23 5G còn được tích hợp tính năng quay video slow motion giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc với hiệu ứng chuyển động chậm độc đáo và thú vị. 

vivo V23 5G sở hữu camera đột phá

vivo V23 5G sở hữu camera đột phá

Bên cạnh cách tua chậm video trên các ứng dụng hỗ trợ thì người dùng có thể sử dụng tính năng quay slow motion được tích hợp trên điện thoại vivo. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách tua chậm video nhanh chóng và hiệu quả. 


Share: