October 22, 2021 0 Comments Điện Thoại

Cách chụp ảnh kéo dài chân cho các cô nàng nấm lùn

Bạn có biết một bức ảnh đẹp đăng tải lên mạng xã hội thu hút rất nhiều tương tác giúp bạn tạo nội dung tốt hơn cho bài đăng của mình không? Nếu bạn muốn cho ra những bức ảnh hack chân thì bài viết này dành cho bạn, bài viết này sẽ đưa ra những cách chụp ảnh kéo dài chân như các người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Mang giày cao gót

Giày cao gót không chỉ không chỉ giúp bạn nhìn cao hơn trong ảnh mà còn giúp bạn cao ở thực tế. Nhiều phụ nữ thích giày cao gót vì trông chúng thời trang, khi mang giày cao gót tư thế của bạn cũng sẽ thay đổi ngay lập tức, bạn trông tự tin và hấp dẫn hơn. Bạn nên xem xét chọn những đôi giày có khe hở ngón chân vì chúng kéo dài chân của bạn ở mức tối đa.

Tạo dáng bắt chéo chân cũng là cách để giúp bạn trông cao hơn, thủ thuật nhỏ này không đòi hỏi gì nhiều nhưng nó làm bạn cao hơn.

Chọn quần áo thích hợp

Quần áo vừa vặn với cơ thể là lựa chọn tốt nhất để tôn lên vóc dáng của chị em phụ nữ, nên tránh xa những loại trang phục thùng thình hoặc không tôn dáng. Họa tiết trên quần áo cũng là một phần quan trọng , nên chọn những họa tiết sọc dọc chúng sẽ khiến bạn trông cao hơn. Tốt nhất nên mặc một màu hoặc chọn màu gần giống sẽ mang lại cho vóc dáng thanh mảnh, kéo dài cơ thể.

Những chiếc váy dài đến đầu gối sẽ tạo cảm giác chia đôi cơ thể của bạn. Chiều dài của váy phù hợp nhất là trên gối

Chọn những quần áo có màu sắc gần giống nhau

Chọn những quần áo có màu sắc gần giống nhau

Cho dù bạn mặc áo thun hay đầm thì nên chọn những bộ đi cùng với cổ chữ V sẽ tạo hiệu ứng truyền sự tập trung của người nhìn vào khuôn mặt bạn. Những cô nàng nấm lùn có thể tận dụng thời trang để tạo ra ảo giác cho người nhìn để ăn gian chiều cao tạo vẻ cuốn hút cho bản thân mình.

Chọn góc máy phù hợp

Đây là bí quyết của các người mẫu ảnh, vì ở ngoài bạn có nhỏ nhắn như thế nào nhưng khi biết canh góc thì mọi thứ sẽ trông khác biệt. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và muốn cao hơn trên ảnh thì vị trí hoàn hảo cho bạn là chọn góc máy thấp từ dưới lên, máy ảnh được hướng lên nó sẽ kéo dài vóc dáng, về cơ bản nó có thể thay đổi được chiều cao của bạn.

Có thể ban đầu bạn chưa quen với việc tìm ra góc máy phù hợp với mình, sẽ mất nhiều thời gian, một và lần thử và sai từ đó bạn có thể xác định được đâu là góc chụp phù hợp với bạn.

Đứng vừa khung hình

Khi bạn đến một nơi nào đó và nhờ bạn bè chụp một tấm ảnh lưu niệm, hãy nói cho bạn của bạn biết rằng nên canh đều toàn bộ cơ thể so với toàn bộ khung hình, hãy giới hạn kích thước khung hình theo chiều cao của bạn. Không gian thừa phía bên trên và bên dưới của bạn sẽ khiến bạn trông ngắn hơn.

Cách chụp ảnh kéo dài chân dành cho những cô nàng nấm lùn

Cách chụp ảnh kéo dài chân dành cho những cô nàng nấm lùn

>>Xem thêm: Không cần chỉnh sửa ảnh online phức tạp nữa

 Tư thế tạo dáng

Ngoài việc bắt chéo chân hoặc đưa chân về phía trước, tư thế như đang bước đi sẽ khiến chân bạn trông dài hơn giúp bạn trông cao hơn về tổng thể. Bạn có thể sải bước dài và tạo dáng hoặc bạn có thể thực sự đi bộ trong khi chụp.

 Tư thế tạo dáng đúng sẽ giúp bạn gian lận được chiều cao

Tư thế tạo dáng đúng sẽ giúp bạn gian lận được chiều cao

Hãy dành thời gian xem qua ảnh của mọi người và học một số thủ thuật và tư thế mới. Đứng thẳng với đầu ngẩng cao sẽ giúp bạn trông cao hơn trong ảnh. Khi bạn đang ngồi, hãy chắc chắn rằng bạn bắt chéo chân và đặt vai về phía sau .

Sử dụng phần mềm chỉnh ảnh

Phần mềm chỉnh ảnh chắc có lẽ không xa lạ gì với các bạn yêu thích chụp ảnh. Thông thường mọi người thường biết đến app chỉnh ảnh cho khuôn mặt nhưng cũng có những phần mềm miễn phí trên điện thoại, chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng trên điện thoại có thể mang lại đôi chân siêu mẫu cho bất cứ ai.

Chụp ảnh kéo dài chân cùng điện thoại vivo X70 Pro

Nhắc đến khả năng kéo dài chân là phải nhắc đến điện thoại vivo. Dòng điện thoại luôn cải tiến camera đặc biệt dòng điện thoại vừa được vivo cho ra mắt gần đây bạn sẽ thấy rõ sự cải tiến về camera. Để có thể “hack” chiều cao khi chụp ảnh bạn có thể chọn những chế độ kéo dài chân trực tiếp có trong camera của điện thoại để có chế độ tự động kéo chân khi chụp ảnh.

Nếu bạn vẫn chưa vừa ý với bức ảnh có thể tự điều chỉnh bức ảnh nhờ công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn bằng cách kéo thanh công cụ đến khi cảm thấy vừa ý dễ sử dụng trong điện thoại.

Kết

Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng biết nắm bắt những cách chụp ảnh kéo dài chân bên trên khi chụp ảnh sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những người có chiều cao khác. Thực hành và cho ra những tấm ảnh khoe “chân dài” ấn tượng của mình đi nào

 


Share: