May 31, 2022 0 Comments Điện Thoại

Gợi ý cách ghi màn hình có tiếng cực nhanh và tiện lợi

Việc ghi lại những khoảnh khắc, hoạt động trên màn hình điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện những video giải trí, những video hướng dẫn chân thực và sống động. Tính năng ghi màn hình có tiếng mà người dùng thu được video với chất lượng hình ảnh sống động, âm thanh rõ nét. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã ghi lại được những trận đấu game gây cấn, những bản nhạc hay những video không được tải về. Hãy cùng theo dõi cách ghi màn hình có tiếng nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Quay màn hình có tiếng bằng các ứng dụng hỗ trợ

Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình có tiếng bằng Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình có tiếng bằng Mobizen Screen Recorder

Nói đến các ứng dụng quay màn hình có âm thanh hệ thống sống động, rõ nét thì không thể không nhắc đến Mobizen Recorder. Ứng dụng này cho phép người dùng quay lại những hoạt động, khoảnh khắc trên điện thoại với chất lượng cao từ HD đến Full HD. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một đoạn video ghi màn hình có âm thanh sống động, chất lượng hình ảnh rõ nét. bên cạnh khả năng quay màn hình, ứng dụng này còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ như chèn chữ, tăng hay giảm tốc độ, cắt ghép video,… để người dùng thể hiện được ý tưởng sáng tạo của mình. 

ADV Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình ADV Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình ADV Screen Recorder

Nếu bạn đang muốn quay màn hình có tiếng nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại thì hãy sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như ADV Screen Recorder. Đây là ứng dụng quay màn hình có âm thanh hệ thống được thu một cách rõ nét và sống động. Với tính năng quay lại toàn bộ những khoảnh khắc trên màn hình chất lượng hình ảnh sắc nét, ADV Screen Recorder sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một clip giải trí, hau video hướng dẫn thú vị. 

REC

Quay màn hình trên ứng dụng REC

Quay màn hình trên ứng dụng REC

Được xếp trong top các ứng dụng quay màn hình có lịch sử tồn tại lâu đời, REC là lựa chọn tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo video hấp dẫn. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng thiết lập thời gian quay, kích thước màn hình, Bitrate để bạn điều chỉnh và tạo ra video quay màn hình đúng như mong muốn. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể dùng để quay màn hình điện thoại nhanh chóng. 

Cách ghi màn hình có tiếng trên điện thoại vivo

Quay màn hình tiện lợi trên trên điện thoại vivo V23 5G

Quay màn hình tiện lợi trên trên điện thoại vivo V23 5G

vivo luôn là một trong những thương hiệu điện thoại dẫn đầu xu hướng công nghệ khi liên tục nghiên cứu và tích hợp nhiều tính năng hiện đại trên các dòng smartphone. vivo V23 5G là mẫu điện thoại thế hệ mới được tích hợp tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống sống động và rõ nét. Người dùng có thể yên tâm quay màn hình với chất lượng cao trên vivo V23 5G nhờ được cải tiến ứng dụng Screen Mobizen Recorder, loại bỏ những tạp âm bên ngoài. Mẫu điện thoại này được thiết kế giao diện Funtouch OS 12 của hệ điều hành Android nên rất bắt mắt và dễ sử dụng, mang đến những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. Để kích hoạt tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống, trước tiên bạn cần vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tiếp đến bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để thực hiện quay màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt phần đa nhiệm bằng cách nhấn chọn biểu tượng chữ “S” để quay màn hình. Khi thấy màn hình xuất hiện biểu tượng khung tròn đa nhiệm là màn hình đã bắt đầu ghi lại. Sau khi thu được video quay màn hình, người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa video được tích hợp sẵn trên vivo V23 5G như cắt, ghép, xoay, thêm hiệu ứng, chèn văn bản,… để tạo ra một video giải trí thú vị.

Tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp người dùng ghi lại những hoạt động, khoảnh khắc diễn ra trên điện thoại. Đây là tính năng hữu ích giúp bạn tạo ra những video hướng dẫn hay video giải trí thú vị.Hy vọng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo cách ghi màn hình có tiếng nhanh chóng và hiệu quả trên điện thoại.


Share: