March 14, 2022 0 Comments Máy tính

Trải nghiệm dòng màn hình máy tính đồ họa Acer ConceptD CP7 được các designer tin dùng

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cao cấp thông qua các sản phẩm ConceptD của hãng, các sản phẩm màn hình trong hệ sinh thái ConceptD của Acer đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong tâm trí của bất kì người dùng nào, đặc biệt là dân thiết kế. Một trong những điểm nổi bật đáng được nhắc đến là Acer ConceptD CP7 – chiếc màn hình máy tính đồ họa tốt nhất hiện nay.

Thiết kế tinh tế

Acer ConceptD CP7 có thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng tinh tế không giống như hầu hết các màn hình máy tính hiện nay. Trang bị tấm chắn giúp người dùng giảm bớt những phiền nhiễu không đáng có khi phải làm việc nơi thiếu ánh sáng. Các viền màn hình cũng mỏng hơn, giúp bạn có thể dễ dàng mở nhiều tab ở không gian rộng hơn. Đặc biệt, phần đế làm bằng  gỗ và chân đế được làm bằng kim loại sáng bóng rất độc đáo, gây chú ý cho mọi người và khiến tổng thể sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ tối giản và hiện đại.

Kích thước và độ phân giải

Đối với màn hình dành cho thiết kế đồ họa, kích thước và độ phân giải là tiêu chí được quan tâm nhiều nhất. Kích thước màn hình nhỏ và độ phân giải kém có thể gây khó khăn cho công việc của bạn. Nhưng với Acer ConceptD CP7, bạn sẽ làm việc trên màn hình lên đến 27 inch, với độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel) và góc nhìn lên đến 178 độ của bảng điều khiển IPS, tạo ra một không gian làm việc rộng rãi cho phép bạn tận hưởng khung hình mượt mà tuyệt vời.

 Thiết kế tinh tế, độc đáo, mới lạ

 Thiết kế tinh tế, độc đáo, mới lạ

Delta E

Delta E là chỉ số đo độ lệch màu của màn hình, Delta E càng nhỏ thì độ chuẩn màu càng chính xác. Trong thiết kế, các nhà thiết kế luôn quan tâm đến sự khác biệt về màu sắc giữa màu trên màn hình và màu gốc. Màn hình Acer ConceptD CP7 đã được thử nghiệm và hiệu chỉnh với Delta E trung bình <1, vì vậy độ trung thực của màu sắc rất cao.

Tiêu chuẩn màu của màn hình máy tính đồ họa ConceptD CP7

Ngoài kích thước và độ phân giải, màu sắc hiển thị chính xác cũng được nhiều người quan tâm. Bạn nên xem xét cẩn thận các tiêu chuẩn màu sắc và dải màu của chúng, vì những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả công việc của bạn. Màn hình đồ họa ConceptD CP7 được thiết kế để tận dụng công nghệ hiển thị màu mới nhất. Cụ thể, chất lượng màu đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Pantone Validated.

Chỉ số DCI-P3

DCI-P3 là tiêu chuẩn màu quốc tế được các đạo diễn và nhà sản xuất áp dụng. Màn hình này được tích hợp 93% DCI-P3 và khả năng tái tạo màu sắc phù hợp với chất lượng cấp độ chuyên nghiệp này, hoàn hảo cho việc chỉnh sửa video và phim cao cấp.

Tần số quét

Xem và tạo các cảnh chuyển động 2D, 3D siêu mượt trên màn hình đồ họa Acer ConceptD CP7 nhờ ép xung lên đến 144Hz với tốc độ làm mới nhanh, kết xuất khung hình nhanh hơn và độ trễ đầu vào thấp hơn để hình ảnh không bị mờ và trải nghiệm tuyệt vời trong công việc.

Màn hình máy tính đồ họa 144Hz cho hình ảnh mượt mà, sắc nét hơn bao giờ hết

Màn hình máy tính đồ họa 144Hz cho hình ảnh mượt mà, sắc nét hơn bao giờ hết

Vi xử lý NVIDIA G-Sync

Hoàn thành nhiệm vụ chỉnh sửa và thiết kế video của bạn với màn hình được trang bị bộ xử lý NVIDIA G-Sync mới nhất để có trải nghiệm HDR tốt nhất. Acer ConceptD CP7 có tất cả các cải tiến hiện đại mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm độ sáng hơn 1000 nits, độ tương phản sắc nét, màu sắc điện ảnh và độ trễ cực thấp.

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến ánh sáng xung quanh tích hợp trên màn hình Acer ConceptD CP7 có thể tự động điều chỉnh theo điều kiện môi trường, giảm mỏi mắt và trải nghiệm thị giác thú vị.

Cổng kết nối

Acer ConceptD CP7 có nhiều loại cổng kết nối. Mặt sau của máy có đa dạng cổng kết nối, dọc theo viền máy là hai cổng USB 3.0 hướng ra ngoài hai bên giúp kết nối dễ dàng và hai cổng USB 3.0 với đầu vào HDMI và Displayport.

 Mặt sau của Acer ConceptD CP7 đa dạng các cổng kết nối

 Mặt sau của Acer ConceptD CP7 đa dạng các cổng kết nối

Màn hình máy tính đồ họa Acer ConceptD CP7 có nhiều tính năng tuyệt vời nhờ màn hình thiết kế phẳng, tinh tế và ngay cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp khó tính nhất cũng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm nó ngay?

>>> Hướng dẫn lựa chọn màn hình đồ họa


Share: