August 21, 2019 0 Comments Tivi - Màn Hình

Tìm kiếm một tivi màn hình phẳng ? Hãy chọn Toshiba!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tivi màn hình phẳng chất lượng nhưng đang không biết bắt đầu từ đâu giữa vô vàn các kiểu dáng và thương hiệu trên thị trường hiện nay? Hãy để Toshiba giúp bạn.

Toshiba vừa ra mắt dòng sản phẩm tivi màn hình phẳng L7300U vô cùng chất lượng, vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng phân tích mô hình tivi màn hình 58 inch của nó nhé!

58L7300U chứa tất cả các tính năng của đàn anh rất được đón nhận trong thời gian qua – L7350 ngoại trừ chức năng active 3D hiện đại. Điều này làm cho mức giá của L7300 giảm xuống một chút. Nhưng bên cạnh đó cũng là để làm nổi bật đặc điểm TV cao cấp với mức giá hợp lý mà Toshiba đang theo dõi trong vài năm trở lại đây.

Một số yếu tố nổi trội khác không thể không nhắc của sản phẩm này chính là màn hình có tốc độ làm tươi 240Hz và chức năng Cloud TV được tích hợp vô cùng hữu ích. Đây là một bước tiến lớn từ series L4300 trong lĩnh vực chất lượng hình ảnh của hãng sản xuất này. L7300 thực sự nhắm vào người mua sắm đang tìm kiếm một chiếc TV chất lượng cao nhưng không quan tâm đến 3D.

tivi man hinh phang toshiba chat luong

Chất lượng hình ảnh 

Chất lượng hình ảnh của 58L7300U so với các sản phầm cùng phân khúc trên thị trường là nhất định ngang bằng nếu không nói là tốt hơn. Các chi tiết và màu sắc rendition mà tivi thể hiện được đánh giá rất cao. Màu sắc thực sự bật sáng, trong khi chi tiết ở các vùng tối của hình ảnh đã ở không còn mờ nữa. Sự tương phản và độ thể hiện của màu sắc cũng mang giá trị hoàn hảo.

Tốc độ làm mới 240Hz

Tốc độ làm tươi 240Hz là một thông số nổi bật cần phải được nói đến trên chiếc TV này. Đây là một trong những tính năng nổi bật trên 58L7300U. Nó cho phép TV xử lý tốt hơn chuyển động nhanh của hình ảnh từ màn hình bên này sang bên kia một cách mạnh mẽ. Nó hoạt động hoàn toàn trơn tru vì vậy bạn sẽ không thể nhận thấy sự xuất hiện của bất cứ vấn đề mờ đi khi chuyển động nào.

Tính năng truyền hình qua đám mây

Một cải tiến lớn khác đối với màn hình LCD / LED Toshiba cao cấp này so với các đời trước là việc tích hợp tính năng đám mây. Truyền hình đám mây được thiết kế để phục vụ cho trải nghiệm kết nối giải trí internet đơn giản hoá hơn. Cuối cùng, các khía cạnh thật tuyệt vời của bộ TV thông minh này kết thúc bằng việc cá nhân hóa và khả năng định vị và tìm nội dung nhờ tính năng Cloud TV tiên tiến này.

Miracast và Widi

Hai tính năng này cho phép thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính xách tay chia sẻ màn hình của nó với TV. Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xem chương trình truyền hình và phim đã tải xuống trên một màn hình rộng lớn hơn. Đó là một sự bổ sung tốt và rất vui khi thấy một kết nối hữu ích như thế này trong chiếc tv màn hình phẳng của Toshiba. Nó hoạt động tốt với You Tube và cho phép bạn tiếp tục tìm kiếm trên điện thoại thông minh của mình trong khi tiếp tục phát các danh sách đã định sẵn.

Đánh giá tổng quát

Với mức giá hợp lý, Toshiba 58L7300U là một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời trong kích thước điển hình này. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm về sản phẩm, bạn có thể đến các cửa hàng chính hãng của Toshiba hoặc đơn giản hơn là truy cập về địa chỉ: www.toshiba.com.vn

 


Share: