April 29, 2022 0 Comments Điện Thoại

Phần mềm giảm lag khi chơi game android vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Nếu điện thoại android của bạn đã cũ, chơi game thường hay bị giật, lag khiến bạn khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những phần mềm giảm lag khi chơi game android vô cùng hữu hiệu. Đừng bỏ lỡ mà hãy khám phá ngay thôi nào!

Lý do nên dùng phần mềm giảm lag khi chơi game android?

Tình trạng giật, lag khi chơi game là điều thường thấy trên Android và nó khiến bạn khó chịu. Đó là chưa kể đến tình trạng giật lag khiến bạn mất một chuỗi ngày dài chơi game mà kết quả thì chẳng đi đến đâu. Chơi game là để thư giãn nhưng giờ đây tình trạng giật lag của điện thoại lại khiến bạn khó chịu hơn. Có một số lý do khiến điện thoại Android bị đơ, lag:

  • Cấu hình phần cứng yếu, dung lượng game lớn
  • Bộ nhớ cài đặt ứng dụng bị đầy do bạn tải quá nhiều phần mềm.
  • Máy nhanh nóng dẫn đến tốc độ tải thấp và kết nối mạng thấp.
  • Một số ứng dụng chạy trong nền, vẫn  hoạt động ngay cả khi chúng không mở.

Muốn trải nghiệm chơi game tốt hơn thì ngoài cấu hình mạnh, bạn cũng cần có phần mềm giảm đơ máy và lag máy.

Các ứng dụng tăng tốc game hiệu quả

UU Game Booster

Là phần mềm tăng FPS cho Android được nhiều người chơi tin dùng. UU Game Booster hoạt động dựa trên việc tối ưu hóa RAM cho các trò chơi. Giảm độ trễ Ping cho các game như PUBG Mobile, Liên Quân,… Đồng thời, thuật toán của Game Booster giúp bạn tắt các tính năng không cần thiết khi đang chơi. Mang đến khả năng chơi trò chơi của bạn mượt mà hơn.

Ứng dụng giảm lag UU Game Booster

Ứng dụng giảm lag UU Game Booster

Sau khi tải UU GAME BOOSTER về điện thoại, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Booster trên trò chơi mà bạn muốn mở sau đó đợi ứng dụng khởi chạy và kết nối ổn định để vào trò chơi.

Game Booster and Launcher

Đây được coi là một ứng dụng mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất của máy khi chơi game. Khi bạn khởi động ứng dụng này, nó sẽ đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết khác trên thiết bị của bạn và giải phóng bộ nhớ trước khi bạn chơi trò chơi. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ xử lý trò chơi của bạn.

Cách sử dụng Game Booster & Launcher rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng tăng tốc này lên và chọn tên game muốn chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng game trên ứng dụng là có thể chơi game mà không bị lag rồi.

Dr Booster

Dr. Booster là một phần mềm giảm độ trễ cho các game như Free Fire, PUBG,… tuyệt vời giúp bạn cải thiện hiệu suất của các trò chơi trên điện thoại Android. Nó cũng giải phóng bộ nhớ một cách thông minh và cung cấp khả năng quét các ứng dụng độc hại có thể lây nhiễm sang thiết bị của bạn. Dr. Booster hỗ trợ tới 50% các tối ưu hóa tốt nhất theo đánh giá của các game thủ.

Phần mềm giảm lag khi chơi game android Dr Booster

Phần mềm giảm lag khi chơi game android Dr Booster

Chơi game không bị giật lag với điện thoại vivo V21 5G bạn đã thử chưa?

Nếu bạn đã thử sử dụng các ứng dụng trên mà máy của bạn vẫn không hết lag khi chơi game, thì bạn có thể tham khảo sử dụng chiếc điện thoại thời thượng vivo V21 5G. 

Được đánh giá là chiếc điện thoại sang trọng, tinh tế cùng với khả năng chụp ảnh đẹp bắt mắt thì vivo V21 5G còn sở hữu cấu hình cực khủng Dimensity 800U của MediaTek được sản xuất trên tiến trình 7nm với 8 lõi cùng xung nhịp 2.4GHz tối đa. Nhờ điểm mạnh của cấu hình mà các game thủ có thể thỏa sức chơi game nặng như Liên Quân, PUBG,… một cách mượt mà, đồ họa đẹp mà không hề bị tụt FPS.

Ngoài ra, chế độ siêu trò chơi trên vivo V21 5G cũng là một điểm cộng đáng kinh ngạc. Khi kích hoạt chế độ này, bạn có thể thoải mái chơi game trên vivo V21 5G mà không bị làm phiền bởi các thông báo, cuộc gọi phiền nhiễu. Giúp trải nghiệm năng suất chơi game của bạn được tối ưu.

Kích hoạt chế độ siêu trò chơi trên vivo V21 5G để hạn chế tình trạng giật, lag

Kích hoạt chế độ siêu trò chơi trên vivo V21 5G để hạn chế tình trạng giật, lag

Những phần mềm giảm giật lag khi chơi game android trên đây chắc chắn sẽ phần nào giải quyết hiện tượng gây khó chịu này. Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn đã cũ và cấu hình không đủ mạnh để chơi game thì có thể tham khảo ngay chiếc smartphone thời thượng vivo V21 5G nhé!

 


Share: