September 30, 2021 0 Comments Điện Thoại

Một số lưu ý bảo hành vivo chính hãng mà bạn nên lưu ý

Có thể nói, các vấn đề về chế độ bảo hành luôn là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi mua bất kỳ một sản phẩm điện tử nào, điện thoại vivo cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá sự hài lòng của khách hàng về hiệu năng hay tính năng của điện thoại vivo khi mua hàng. 

Khi nắm rõ được những thông tin bảo hành cần thiết, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các quyền lợi bảo hành, tư vấn về những thắc mắc về chất lượng của điện thoại. Hiểu được tâm lý đó, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc câu hỏi của nhiều người về nơi bảo hành vivo chính hãng ở đâu?

Một số thông tin quan trọng cần nắm trước khi bảo hành

Nắm các thông tin quan trọng cần nắm trước khi bảo hành vivo chính hãng

Nắm các thông tin quan trọng cần nắm trước khi bảo hành vivo chính hãng

Trước khi biết được chính xác nơi bảo hành vivo chính hãng ở đâu, khách hàng cần phải nắm đúng các thông tin của chính sách bảo hành. Thời gian bảo hành thay thế của điện thoại vivo là trong vòng 15 ngày và sẽ được bảo trì miễn phí 1 năm. 

Người dùng có thể bảo hành thay thế cục bộ 6 tháng cho pin, thiết bị bộ sạc, cáp USB kể từ khi mau nếu thiết bị xảy ra bất kỳ lỗi nào. Để thực hiện việc bảo hành, khách hàng phải giữ cẩn thận thẻ bảo hành điện tử và biên lai. Đây là những chứng từ quan trọng mà bạn phải xuất trình nếu muốn trả lại hay thay thế điện thoại. 

Việc sử dụng thẻ bảo hành điện tử có giá trị tương đương với thẻ bảo hành giấy nhưng nó có tính tiện lợi khi khách hàng bị mất biên lai hay thẻ bảo hành giấy. Người dùng có thể xuất trình thẻ bảo hành điện tử cho nhân viên của trung tâm dịch vụ bảo hành để thay thế khi bị mất biên lai mua hàng. 

Để đăng ký hay kích hoạt thẻ bảo hành điện tử, người dùng cần truy cập vào phần “Cài đặt”, chọn tiếp “Cài đặt khác” và nhấn “Thẻ bảo hành điện tử” rồi nhấn “Kích hoạt ngay”. Lúc này, khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin để hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thẻ bảo hành điện từ bằng cách tải ứng dụng vivo.com để chọn mục “Dịch vụ” và nhấn chọn “Kích hoạt” để điền thông tin hoàn thành đăng ký.

Tìm kiếm Trung tâm dịch vụ bảo hành trên điện thoại vivo

Tìm kiếm Trung tâm dịch vụ bảo hành trên điện thoại vivo

Bên cạnh việc quan tâm đến thẻ đăng ký bảo hành, khách hàng cần phải kiểm tra về các thông tin thời hạn bảo hành còn lại của điện thoại trên giao diện hay tính theo thời gian mua hàng trên hóa đơn. 

Trong trường hợp bị mất biên lai, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ kiểm tra thời hạn bảo hành còn lại. Theo chính sách bảo hành của vivo, người dùng sẽ được thay thế trong vòng 15 ngày và được 1 năm bảo trì miễn phí kể từ ngày thay điện thoại tại trung tâm dịch vụ nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Tìm hiểu về địa điểm bảo hành vivo chính hãng

Các trung tâm dịch vụ bảo hành vivo chính hãng

Các trung tâm dịch vụ bảo hành vivo chính hãng

Bảo hành vivo chính hãng ở đâu là một trong những thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và cần được hỗ trợ. Để xác định trung tâm dịch vụ bảo hành gần nhất, bạn có thể truy cập vào website vivosmartphone.vn và chọn mục hỗ trợ để xem địa điểm. Người dùng có thể chọn mục “Chỉ đường” trong Trung tâm dịch vụ để tìm kiếm trung tâm hỗ trợ gần nhất. Theo đó, bạn chọn tỉnh thành nơi đang ở hoặc sống gần đó, website sẽ hiện ra địa chỉ và định vị trên bản đồ. 

Ngoài cách truy cập vào website chính thức của vivo, khách hàng có thể mở mục “Cài đặt”, chọn tiếp “Dịch vụ hậu mãi”. Lúc này, điện thoại sẽ hiện ra hotline, thời gian làm việc và bạn chọn Tỉnh/Thành phố để được hỗ trợ địa chỉ Trung dịch vụ bảo hành gần nhất. 

Tìm kiếm các trung tâm dịch vụ bảo hành vivo gần nhất

Tìm kiếm các trung tâm dịch vụ bảo hành vivo gần nhất

Việc nắm chính xác các thông tin bảo hành vivo chính hãng sẽ giúp khách hàng được hỗ trợ, tư vấn và thay thế điện thoại trong những trường hợp thiết bị có bất kỳ nỗi nào xảy ra. Để tìm kiếm địa chỉ Trung tâm dịch vụ hành của vivo, khách hàng cần phải nắm được những lưu ý và thông tin hướng dẫn trên đây. Hy vọng, bài viết đã giải đáp thắc mắc về nơi bảo hành vivo chính hãng ở đâu?


Share: