July 7, 2022 0 Comments Tai nghe

Khám phá lợi ích của việc sử dụng OpenRun Pro – tai nghe truyền âm thanh qua xương

Tai nghe truyền âm thanh qua xương thời gian gần đây đang là lựa chọn được nhiều người nghĩ đến khi lựa chọn tai nghe thể thao. Nhờ ứng dụng công nghệ truyền âm qua xương mà tai nghe đem lại trải nghiệm an toàn và dễ chịu cho người dùng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây của bài viết để tìm hiểu thêm về tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro của Shokz nhé.

Sự ra đời của tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz

Tai nghe thể thao Shokz ra đời nhờ sự kết hợp với công nghệ truyền âm qua xương vào năm 2011 tại New York. Sản phẩm ra đời thể hiện khát vọng của Shokz là trở thành tai nghe tốt nhất cho người chơi thể thao. Vậy bạn có thắc mắc loại tai nghe này có cách thức hoạt động như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Khi đeo tai nghe truyền âm thanh qua xương, âm được truyền trực tiếp đến xương thái dương dưới dạng các rung động, các rung động này sau đó được đưa đến ốc tai rồi lên não. Kết thúc quá trình truyền âm đó bạn sẽ cảm nhận được các âm thanh đang phát ra.

Với các công nghệ truyền âm qua xương hiện đại từ đời thứ 7 đến 9, Shokz đã lần lượt cho ra mắt ba sản phẩm: OpenMove, OpenRun, OpenRun Pro. Trong đó OpenRun Pro nổi trội là sản phẩm tai nghe thể thao dành riêng cho vận động viên chuyên nghiệp.

Cách hoạt động của tai nghe truyền âm qua xương

Cách hoạt động của tai nghe truyền âm qua xương

Ưu điểm vượt trội của Shokz OpenRun Pro

Khả năng sử dụng linh hoạt nhờ thiết kế mở

Tai nghe Shokz OpenRun Pro được thiết kế dưới dạng tai nghe mở, phần ống nghe sẽ không được nhét vào tai. Khi sử dụng bạn chỉ cần cài phần quai đeo vào vành tai, hướng ống nghe về phía trước và đặt nó ở khu vực xung quanh xương thái dương. Cách đeo và thiết kế này bạn có thể bảo vệ được tai và màng nhĩ khỏi các tác động quá lớn từ âm thanh. Ngoài ra nhờ thiết kế mở bạn cũng không cần lo lắng về việc tai bị bí hay gặp phải vi khuẩn nấm khi sử dụng tai nghe trong thời gian dài.

Thêm vào đó, tai nghe có trọng lượng khoảng 26g và cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn, phần quai đeo ôm sát vành tai giúp bạn có trải nghiệm thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động.

Âm thanh dẫn truyền qua xương chất lượng cao và chức năng lọc tiếng ồn

OpenRun Pro được trang bị công nghệ truyền âm qua xương thế hệ 9 tân tiến nhất (còn gọi là Shokz TurboPitchTM. Công nghệ này có âm bass được cải tiến đem lại cho bạn bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và chất lượng. 

Không những có âm thanh tốt, tai nghe còn được hỗ trợ bởi thuật toán CVC và microphone kép giúp bạn có những cuộc hội thoại online không tiếng ồn trong quá trình chạy bộ, đem lại hiệu quả cao cho cuộc trò chuyện cũng như sự dễ chịu cho bạn và người nghe.

>>> Tham khảo thêm: 3 lý do bạn nên sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương

OpenRun Pro có công nghệ truyền âm qua xương với âm Bass được cải tiến

OpenRun Pro có công nghệ truyền âm qua xương với âm Bass được cải tiến

Kháng nước

Nhờ vào phần vỏ ngoài được cấu tạo bằng Titanium kết hợp với công nghệ chống, kháng nước IP55 mà OpenRun Pro có khả năng chống nước tối ưu. Titanium là nguyên tố hóa học có khả năng chống nước và không bị sự ảnh hưởng bởi nước biển. Công nghệ IP55 có khả năng kháng nước và chống giọt bắn, nó giúp tai nghe có thể chống chịu được khi gặp các trận mưa lớn trong quá trình hoạt động ngoài trời.

Tai nghe nội bật với khả năng chống nước siêu vượt trội

Tai nghe nội bật với khả năng chống nước siêu vượt trội

Trải nghiệm bất tận với dung lượng pin lớn

Dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục lên đến 10 tiếng là điểm giúp OpenRun Pro lại nên điểm nhấn so với các loại tai nghe khác. Dung lượng pin khủng này đem đến cho bạn hành trình chinh phục tốc độ xuyên suốt không bị đứt khoảng. Đặc biệt hơn, tai nghe vừa có dung lượn pin khủng, vừa được hỗ trợ bởi tính năng sạc nhanh, bạn có có được 2 giờ sử dụng tai nghe khi sạc chỉ 10 phút.

Tăng tính an toàn khi chạy

Thiết kế mở của tai nghe cho phép bạn kết nối được với âm thanh từ môi trường. Việc kết nối này giúp bạn lắng nghe được các âm báo hoặc các cảnh báo nguy hiểm để kịp thời đưa bản thân ra xa những trở ngại không đáng có. Vừa nghe nhạc, vừa nghe được cảnh báo giúp hành trình của bạn trở nên thú vị và an toàn hơn bao giờ.

Tai nghe truyền âm qua xương mang lại hành trình an toàn và hiệu quả

Tai nghe truyền âm qua xương mang lại hành trình an toàn và hiệu quả

Tổng kết

Bài viết trên đã nêu ra các ưu điểm khi sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về loại tai nghe với công nghệ truyền âm này. Tai nghe OpenRun Pro chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo trên chặng đường chinh phục tốc độ của mình.

 


Share: