February 10, 2022 0 Comments Điện Thoại

Tổng hợp các phần mềm cắt video trên điện thoại hot nhất hiện nay

Việc phát triển các ứng dụng chỉnh sửa video đã giúp người dùng có thể tự biên tập các video theo mong muốn mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính như trước. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên các ứng dụng là bạn đã có thể sở hữu một đoạn video được cắt ghép hoàn chỉnh, chuyên nghiệp như ý tưởng. Hãy cùng tham khảo một số các phần mềm cắt video trên điện thoại hot nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Adobe Premiere Clip

Chỉnh sửa video trên Adobe Premiere Clip

Chỉnh sửa video trên Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, đa phương tiện được rất nhiều bạn trả lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc sáng tạo video như cắt ghép, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thay thế hoặc thêm âm thanh,… Đặc biệt hơn, ứng dụng còn sở hữu kho hiệu ứng, bộ lọc màu đa dạng để người dùng thu được những khung hình màu sắc và hấp dẫn. Ngoài ra, ứng dụng này khá nhẹ lại có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên người dùng có thể lựa chọn để trải nghiệm việc chỉnh sửa video hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. 

Ứng dụng Viva Video

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Viva Video

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Viva Video

Nói đến các phần mềm chỉnh sửa video thì không thể không nhắc đến Viva Video. Đây là một ứng dụng thích hợp cho cả người chuyên nghiệp hay mới dùng để thực hiện biên tập video theo ý tưởng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cắt ghép các đoạn video lại với nhau, kết hợp các video, thêm hiệu ứng, sticker, văn bản, âm thanh để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng còn có thể điều chỉnh độ phân giải nâng cao chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. 

Ứng dụng Video Shop

 Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Video Shop

 Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp Video Shop

Được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa được đông đảo người dùng yêu thích, Video Shop tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản phục vụ việc biên tập video, sáng tạo video thêm sinh động và hấp dẫn. Người dùng có thể sử dụng các tính năng trên ứng dụng để cắt, ghép video, tạo ra những hiệu ứng, điều chỉnh tốc độ, độ sáng, màu sắc của video theo ý muốn. Đặc biệt hơn, các project trên ứng dụng còn được tạo ra theo tùy chọn thời gian phù hợp với Instagram, Snapchat,… nên người dùng có thể tha hồ chia sẻ video một cách tiện lợi và nhanh chóng. 

Ứng dụng Kinemaster

Sáng tạo video trên ứng dụng Kinemaster

Sáng tạo video trên ứng dụng Kinemaster

Kinemaster là một ứng dụng chuyên được sử dụng để cắt ghép video nổi tiếng trên hệ điều hành Android nhờ được tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa hiện đại. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tha hồ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, điều chỉnh tốc độ, thêm âm thanh, văn bản,… Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một video hấp dẫn, hoàn chỉnh không thua kém gì các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Để sở hữu những đoạn video sắc nét, người dùng nên lựa chọn những mẫu điện thoại có hệ thống camera có độ phân giải cao cùng các tính năng hỗ trợ hiện đại. Việc sử dụng điện thoại quay phim chất lượng sẽ giúp cho việc chỉnh sửa cắt ghép video diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. vivo V23e mới nhất nhà vivo hứa hẹn là mẫu điện thoại đồng hành giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở mọi lúc mọi nơi không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Mẫu điện thoại này sở hữu cụm camera sau có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP kết hợp cùng camera trước 50MP giúp người dùng thu được những thước phim sắc nét và chân thực. Đặc biệt hơn, vivo V23e còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích như quay video tua nhanh, Video Hiển Thị Kép, Chân Dung Bokeh Flare, Chế Độ Phơi Sáng Kép, Lấy Nét Theo Mắt,… hỗ trợ sáng tạo hình ảnh và video độc đáo, hấp dẫn. 

Quay video sắc nét với vivo V23e

Quay video sắc nét với vivo V23e

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà người dùng có thể chỉnh sửa cắt ghép video nhanh chóng và tiện lợi trên các ứng dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một đoạn video hoàn chỉnh, chuyên nghiệp mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được một số phần mềm cắt video trên điện thoại hot nhất hiện nay.

 


Share: